คำแนะนำ สำหรับการตรวจดาวน์ซินโดรม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราสามารถตรวจดาวน์ซินโดรมคลีนิคอื่นได้ไหมคะ พอดีมาต่างจังหวัด ไม่ได้กลับไปตรวจครรภ์ที่คลีนิคที่เราฝากครรภ์ประจำ ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้วคะ เหลือตรวจแค่ดาวน์ซินโดรม เราตรวจที่อื่น แล้วเอาไปยื่นคลีนิคที่เราฝากครรภ์ได้ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ