ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

พอดีน้องทานซีลีเเลคเมื่เช้าพอตกเที่ยงมา น้องนอนซม น้องดูไม่มีเรี่ยวเเรง น้องงอเเงมาก เเถมอ้วกด้วย เหตุน่าจะเกิดจากท้องอืด อาหารไม่ย่อย บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ทำข้าวตุ๋นให้น้องทานนะคะ ไม่ควรให้ซีลีแลคค่ะ แป้ง+น้ำตาลเยอะ เด็กทานไม่ดีค่ะ

น้องท้องอืดมั้ยคะแม่