อาหารไม่ย่อย

อาหารไม่ย่อย นอนไม่ได้เหมือนจะดันขึ้นมาทำให้อยากอาเจียน​ กำลังท้อง2เดือนทานยาอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ มีอาการแบบมีอะไรจะดันขึ้นมาจากคอ เหมือนจะอาเจียร ตกลงเป็นกรดไหลย้อนค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ท้องไม่ได้เป็น แต่พอตั้งท้องเป็น พอคลอดเสร็จก้อหายเองค่ะ แต่ช่วงนี้เราคลอดลูกได้5เดือนแล้ว รู้สึกว่ามันจะเกิดอาการแบบนี้ขึ้นอีกเพราะบางครั้งกินแล้วนอน เหนื่อยจากการเลี้ยงลูกตอนนี้เรื่มมีอาการแล่วค่ะ