หน้าท้องแตกเป็นรอยแดงข้างๆเอวคลอดแล้วจะหายไหมหรือต้องใช้ครีมตัวไหนถึงจะหายค่ะ #ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

หน้าท้องแตกเป็นรอยแดงข้างๆเอวคลอดแล้วจะหายไหมหรือต้องใช้ครีมตัวไหนถึงจะหายค่ะ
#ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช้อะไรก็ไม่หายค่ะ มีแค่จะจางลงเป็นสีขาวๆ