11 week รู้สึกขับถ่ายไม่สบายท้องเลยค่ะ ท้องผูกมากๆใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ 😥

พยายามทานผัก ผลไม้ น้ำเปล่าเยอะแล้วค่ะ ถ่ายออกมามีเลือดปนนิดๆ อึดอัดท้องมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่เราเน้นผลไม้ค่ะ แล้วก็นม ไม่ค่อยมีปัญหาท้องผูก คุณแม่อย่าพยามยามเบ่งนะคะ ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

กินมะละกอสุกค่ะเเม่บ้านนี้ท้องผูกตั้งเเต่7วีคกินมะละกอสุกคือตื่นมาก็ถ่ายเลยค่ะเเต่ไม่ถ่ายเหลวถ่ายสบายค่ะ