เด็ก 11​ week​ ปกติ​จะเห็นชัดและตัวใหญ่แบบนี้มั้ยคะ มีแต่คนไม่เชื่อว่าน้อง 11 week​ คะ.​

เด็ก 11​ week​ ปกติ​จะเห็นชัดและตัวใหญ่แบบนี้มั้ยคะ มีแต่คนไม่เชื่อว่าน้อง 11 week​ คะ.

เด็ก 11​ week​ ปกติ​จะเห็นชัดและตัวใหญ่แบบนี้มั้ยคะ มีแต่คนไม่เชื่อว่าน้อง 11 week​ คะ.​
17 ตอบกลับ

ปกติจ้า เครื่องหมอดีก็ชัดแล้วค่ะ ในภาพหมอซูมนะแม่นะ เพื่อให้แม่เห็นชัด ของเราก็ชัดกว่านี้ด้วยซ้ำ ตอนอายุครรภ์เท่ากัน

ปกติจ้า หมอซูมเพื่อให้ดูชัดขึ้น แต่ตัวน้องจริงๆช่วงไตรมาสแรกยังเล็กมากนะแม่

นี่ค่ะ ซาวด์ตอน 11w4b หมอบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ เห็นชัดเลยบ้านนี้ ตอนนี้เข้า13wจ้า

แค่ซูมภาพใกล้ๆค้ะเพื่อให้เห็นชัด ของจริงตัวเท่านิ้วก้อยเองค่ะ

ซาวด์ตอน 12w 4b น้องตัวเล็กมากเลยค่ะตอนนี้เข้า14wแล้วจร้าา

3y ago

บ้านนี้ซาวด์ตอน11w4b ตอนนี้เข้า13wจ้า เห็นน้องชัดมาก หมอบอกตัวให

เท่านี้แหละ ตัวไม่ใหญ่นะ เค้าซูมเอา 4 ชม.โดยประมาณ

ประมาณนี้แหละค่ะ หมอซูมเพื่อให้เห็นชัดค่ะ

อันนี้หมอซูมค่ะ ตัวจริงไม่ใกญ่หรอกค่ะแม่

ตอนซาวก็ประมาณนี้ค่ะ เพราะหมอซูม

ซาวตอน10Wก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ