ตั้งครรภ์ 11 week

11 week แล้วมีใครหน้าท้องยังไม่ออกบ้างคะ

ตั้งครรภ์ 11 week
99 ตอบกลับ

เราออกตอน 5 เดือนค่า พี่ที่ทำงานทักทุกวันว่าท้องจริงหรือเปล่าไม่ใช่ว่าหลุดไปแล้วนะ 555 ปกติเราหน้าท้องบางคะ ปัจจุบัน 8 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมามา 6-7 กิโล

เราท้อง 4 เดือน คนรู้จักเวลาเจอชอบทักว่าดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง เราเป็นคนผอมด้วยมั้งคะก่อนท้องไม่มีหน้าท้องเลยพอท้องก็ออกมาเหมือนคนมีพุงเฉยๆ

ตอนแรกเราก็กังวลแบบนี้เลยค่ะ พอ6เดือนแล้วท้องออกไวมากค่ะ จนคนทักเลยว่า ท้องหรอ ค่ะ..6เดือนแล้วพึ่งออก5555

ท้องแรก เราออกเกือบ20วีคค่ะ ไม่ต้องรีบจ้า เดี๋ยวพอท้องออกทีนี้จะออกไม่เลิกไม่รา อึดอัดไปหมด55555

11 weeks เล็กมากค่ะ ยังไม่ออก 20 weeks ขึ้นไป ถึงจะเริ่มออกค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสรีระเดิมของแม่ด้วยค่ะ

นี่รูปตอนสองเดือนกว่าค่า ก็ท้องยังไม่ออก เพิ่งมาออกเดือนที่ 5 ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่า

เราก็11สัปดาห์แต่หมอทักว่าท้องเล็กไปนะน้ำหนักก็ลงอีก2กิโลเรานี่กังวลเลยค่ะ

6-7เดือนจะออกแบบ ก้าวกระโดดค่ะ 🤣🤣🤣 ส่วนคนที่ออกไวๆ คือท้องสองกะอ้วนคร่า🤪

12​ weeks ไม่เห็นเลย​ พยาบาลยังทักเลยว่าเหมือนไม่ใช่คนท้อง​ หน้าท้องแทบไม่ที

บ้านนี้6เดือนกว่ายังไม่ออกเลยจ้า ฐานเดิมเป็นคนตัวเล็กด้วย เลยมองไม่ออก