ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ วันนี้หมอนัดเจาะเลือด ตรวจคัดกรองดาวน์ค่ะ แต่แม่ติดธุระด่วนที่ต่างจังหวัด โทรเลือนนัดหมอแล้วค่ะแต่ไม่มีเจ้าหน้าที่รับสาย ถ้าจะตรวจอีกทีน่าจะอาทิตย์หน้า อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ กว่าๆแล้ว หมอจะนัดตรวจคัดกรองดาวน์ให้ไหมค่ะ (หมออยู่วันอังคารค่ะ)

1 ตอบกลับ

ถ้าเกิน 18 สัปดาห์ตรวจแล้วนอกจากรู้ผลก็ทำอะไรไม่ได้แล้วนะคะแม่ เนื่องจากต้องรอผลอีก 1-2 สัปดาห์ ปาไป 20 สัปดาห์เลยนะ คะ