ฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ ครั้งแรกเสียเท่าไรคะ ตรวจอะไรบ้าง

ใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🥰

2 ตอบกลับ

อาจจะเสีค่าตรวจปัสสาวะเอง 120 บาท ( ตรวจซ้ำ ) ถ้าคุณพ่อไปด้วยก็เสียค่าเจาะเลือดของพ่อ 7 ร้อยกว่าบาท ถ้าพ่อไม่มีประกัรสังคม แต่ถ้าของแม่ไม่ต้องเสียค่ะ แล้วคุณหมอก็จะสั่งเจาะเลือดชุดใหญ่ แต่แม่ไม่เสียเงินเพิ่ม เสียแค่ค่าตรวจปัสสาวะตอนแรก แต่ไม่แน่ใวว่าเป็นเหมือนกันทุก ร.พ รัฐ ไหมนะคะ

สิทธิอาไรคะ

8mo ago

ประกันสังคมค่ะ