#ท้องแรกค่ะ

ฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ แต่ฝากครรภ์ฟรีถ้าคลอดจะเสียเงินค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่มีสิทธิ์บัตรทองมั้ยคะ? สิทธิบัตรทองอยู่ที่ โรงบาลที่จะคลอด คลอดฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย จะจ่ายแค่ค่าห้องพิเศษ แม่ก็ใช้สิทธิมาแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻❤

ต้องสอบถามทางโรงพยาบาลที่จะไปฝากจ้า เเต่ละพื้นที่ไม่เหมือน