ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม เสียค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ(รพ.รัฐ สิทธิข้าราชการ) ทำโดยวิธีไหนแม่กลัวนิดนึง

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจที่ศิริราชคลีนิคพิเศษนอกเวลา ประมาณสองพันกว่าๆค่ะ ตรวจห้ามเกิน 15 week นะคะ ผลออกมาเสี่ยงต่ำค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนะตรวจแบบเจาะเลือด 12000แต่ไม่ได้ตรวจค่ะ ไม่น่าเบิกได้ เป็นคลีนิค นอกเวลาในรพ.นะคะ

ของใช้สิทธิข้าราชการ ค่าตรวจ ตรวจ รพ.รัฐ ราคา 12900 รวมอัลตราซาวด์ ทำไมแพงกว่าคนอื่นเลย

2y ago

นี่ตรวจ รพ. ใช้สิทธิราชการ (สปสช.) คะ ไม่เสียสักบาทเลย ฟรีหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เสียค่ะ ร.พรัฐ ตรวจแบบนิฟตี้ เจาะเลือด เพราะคุณแม่ อายุเยอะค่ะ

สิทธิ์ราชการจ่ายค่าเจาะเลือด ค่าซาวน์ 600 บาทค่ะ ไม่เเน่ใจว่าเบิกได้มั้ย

ตรวจแบบเจาะเลือดที่รามาพรีเมี่ยม สิทธิราชการจ่ายเพิ่ม 7,800 บาท จ้า

บ้านนี้ไม่เสียค่ะ ตรวจ ร.พ.รัฐใช้สิทธิ์บัตร30฿รักษาทุกโรคค่ะ

ของบ้านนี้จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่นะคะ เเต่ใช้เจาะเลือดเอาค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่า1200ค่ะแต่ก่ยังไม่ได้ตรจค่ะ

บ้านนี้หมอบอกฟรีค่ะ ใช่วิธีเจาะเลือดค่ะ