ฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ แบบผ่าคลอดต้องเสียเท่าไหร่ค่ะ

ฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ แบบผ่าคลอดต้องเสียเท่าไหร่ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีจะกลับไปคลอดที่บ้าน

2 ตอบกลับ

หากใช้สิทธิ์บัตรทอง หมอพิจารณาว่าต้องผ่า เสียเเค่ 30บาทค่ะ (หากไม่นอนห้องพิเศษ เเละ ใช้ของใช้ของรพ.) หากขอผ่าเองจะเป็นราคาตามที่รพ.กำหนดเลยค่ะ (ประมาณหมื่นต้นๆ เเล้วเเต่รพ.) หากไม่มีสิทธิ์อะไรเลย ราคาจะเริ่มต้นที่หมื่นต้นๆค่ะ แล้วเเต่รพ.นั้นๆ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่

บัตรทองไม่เสียค่ะ ปกสค.คลอดเองประมาณ5000-8000 ผ่าคลอดหมื่นขึ้นค่ะ