ฝากครรภ์ที่ รพ. รัฐ กับคลินิกต่างกันยังไงบ้างคะ

สวัสดีค่ะ พึ่งตั้งครรภ์แรก ประมาณ3-5 วีด อยากสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการฝากครรภ์ว่าคลินิกกับ รพ. รัฐ ต่างกันอย่างไรบ้างค่ะ และถ้าเป็นคลินิกค่าใช้จ่ายในการพบหมอแต่ละครั้งประมาณกี่บาทคะ

1 ตอบกลับ

ฝากคลีนิคจะสะดวก และหมอจะดูแลดีกว่านะคะ

5y ago

ค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะ