สอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม รพ.รัฐ ฝากครรภ์กับคลินิกเเต่มาตรวจโรงพยาบาลรัฐไม่เคยมีประวัติฝากครรภ์กับโรงพยาบาล ไปครั้งเเรกเราต้องจับบัตรคิวอะไรปกติเลยใช่ไหมคะหรือไปที่เเผนกฝากครรภ์ได้เลยเพื่อคุยรายละเอียด ครั้งเเรกไม่รู้จริงๆค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไปฝ่ายทะเบียนก่อนนะคะแม่ แล้วค่อยไปแผนกฝากครรภ์ หรือไปแผนกฝากครรภ์เลยก็ได้ค่ะเดี๋ยวพยาบาลบอก