อยาก​เปลี่ยน​โรงบาล

ฝากครรภ์​ไปแล้ว​แต่เหมือน​จะไม่ค่อย​ดีเท่าไหร่​จะเปลี่ยนตอนนี้ได้ไหมค่ะ(3เดือน​แล้ว​ค่ะ)​

23 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้ค่ะแม่ เพื่อความสบายใจของเรา และเพื่อลูกในครรภ์ด้วยนะคะ ถ้าหากจะเปลี่ยนก็ควรศึกษาโรงพยาบาลคลินิกนั้นๆ หรือเลือกคุณหมอดีๆไปเลยนะคะ จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนอีก ☺️☺️

ย้ายได้เลยค่ะนำเอกสารฝากครรภ์จากที่เก่าไปติดต่อที่ใหม่ได้เลยไม่ต้องแจ้ง แต่บาง รพ.เกิน3เดือนแล้วเค้าไม่รับนะคะ ลองติดต่อที่ใหม่ก่อนก็ดีค่ะ เราเองก็ย้ายเหมือนกันค่ะ

5y ago

ไม่ได้ตรวจค่ะ ใช้ผลตรวจจากที่เก่า

บ้านนี้ย้ายแบบไม่แจ้งโรงบาลเดิมเลยค่ะ ถือสมุดชมพูกับใบเจาะเลือดของเราและสามีจากโรงบาลเดิมไปเค้าก็รับค่ะแต่แม่แค่ต้องเจาะกรุ๊ปเลือดใหม่อย่างเดียว

ขอเราย้ายจากคลินิก​ไปโรงพยาบาล​เลยไม่ได้แจ้งที่เก่านะคะ บอกโรงพยาบาล​ว่าย้ายมาจากคลินิก​แค่นี้เองคะ พยาบาล​ก็ตรวจดูตามปกติ

ย้ายได้ อย่าลืมขอใบrefer case นะคะ คุณหมอจะได้มีข้อมูลก่อนหน้า ถ้าฝากต่อ รพ รัฐ จะได้ครบเกณฑ์ด้วย ครั้งแรกก่อน12w

เปลี่ยนได้ค่ะ เราเปลี่ยนโรงพยาบาลตอนอายุครรภ์ 4 เดือนกว่า นำเล่มชมพูไปที่โรงพยาบาลใหม่ด้วยนะคะ

ย้ายได้ค่ะ แม่บ้านนี้เปลี่ยนรพ.มาต่อคลินิก พอใกล้คลอดก็ย้ายมารพ.จะคลอดรวมๆ3ที่เลยอิอิ

เราย้ายเองเลย​ แค่มีสมุดชมพูไปมันมีประวัติการตรวจเก่ายื่นให้ที่ใหม่ได้เลย

ได้ค่ะแม่ ถ้าไม่สบายใจย้ายที่ได้เลย ขอประวัติจากที่เก่าไปด้วยก็ไเค่ะ

ย้ายได้ค่ะ ของเราย้ายจาก รพ.ชุมชน ไป คลีนิคในตัวจังหวัด