เด็กอ้วน

อายุ 1 ขวบ 6 เดือน แต่เหมือน 3 ขวบ

เด็กอ้วน
106 ตอบกลับ

อยากได้ลูกสาวบ้างจัง ตอนนี้33+4 ยังไม่ให้ดูเลย น้องน่ารัก💓💓

น่ารักจังเลยค่ะ​ อยากให้ลูกสาวจ่ำหม่ำแบบนี้จัง

น่ารักสดใสเเข็งแรงจังเลยนู๋ อยากเจอหน้าลูกแล้ว

อยากได้แบบนี้จังเลยค่ะ💓💓 จ้ำม้ำน่าหยิกมากกกกก

หนูชั่งน่ารักจังเลยลุก รอยยิ้มหนูสดใสมากๆๆ

แม่ให้น้องกินยังไงบ้างคะ ขอเคล็ดลับหน่อย

น้องจ้ำม้ำมากค่ะแม่ น่าหยิกน่าตี❤🧸❤❤

1ขวบ2เดือนได้แค่ครึ่งเดียวของน้องเรย

คนสวยกินอะไรบ้างถึงจ้ำม้ำ แบบนี้คะ?

น่ารัก น่ารักมากจ้า อิจฉาจังเลย