อยากทราบราคาฝากครรภ์กับค่าคลอด โรงบาล มศว ค่ะ

อยากทราบราคาฝากครรภ์กับค่าคลอดโรงบาลมศว กับค่าห้อง ราคาเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามกับทาง รพ. แต่ละคน แต่ละเคส แต่ละสิทธิราคาต่างกันคะ สอบถามโดยตรงจะคำตอบที่ชัดเจนกว่า

แนะนำทักสอบถาม หาเข้าไปสอบถามที่โรงบาลได้เลยค่ะ

5mo ago

โทรไปสอบถามได้ไหมค่ะ