ฝากครรภ์​โรงบาล​เอกชน​

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าฝากครรภ์​ที่​โรงบาลเอกชนหมอ​ อัลตร้าซาวด์ให้​กี่ครั้งค่ะ

25 ตอบกลับ

นัดพบหมอทุกเดือน ซาวส์ทุกครั้ง บอกอายุครรภ์ น้ำหนัก รอบศรีษะ รอบท้อง ความยาว ตอน 16 สัปดาห์ กับ 32 สัปดาห์ซาวส์ละเอียดดูตั้งแต่เนื้อสมอง หัวใจ ปอด ตับ ไต กระบังลม กระดูกสันหลัง แขน ขา มือค่ะ หลัง 34 สัปดาห์นัด 1 สัปดาห์ค่ะ

ซาวทุกครั้งค่ะ​ ซาวละเอียดดีด้วย​ รู้ยันน้ำหนักเลย​ ท้องนี้ฝากคลินิคคุณหมอประจำอยู่รพ.รัฐ​ หมอพูดไวมากค่ะ​ ซาวดูเพศดูตัวน้อง​ บอกอายุครรภ์แค่นั้นเอง

ของเราคุณหมอแล้วแต่ค่ะ ว่าอยากซาวมั้ย ส่วนตัวซาวทุกเดือนตั้งแต่ 2เดือน จนตอนนี้จะ9เดือนแล้วค่ะ ค่าซาวครั้งล้ะ2500

แล้วแต่ที่ แล้วแต่แพกเกจนะคะ บางทีราคาไม่แพง อัลตราซาวด์ให้ไตรมาสละครั้งก็ใีค่ะ

ทุกเดือนค่ะ พอเข้า9เดือนอันนี้นัดทุกอาทิตย์+ซาวด์ทุกอาทิตย์ค่ะ

ทุกครั้งเรยจ้า แจ้งน้ำหนักหันขอให้เราดูทุกส่วนของลูกด้วยค่ะ

บ้านนี้สองครั้งค่ะ ย้ายมาฝากรัฐต่ออีกหนึ่งเดือนเพื่อคลอด

ซาวด์ทุกเดือน ช่วง 30 วีค 2ครั้ง/เดือน ช่วง 35 วีค ทุกอาทิตย์ค่ะ

ทุกครั้งที่นัดค่ะ ก็ตกเดือนละครั้งเพื่อดูพัฒนาการลูก

ทุกเดือนค่ะฝากที่สมิติเวชสุขุมวิทค่ะ