อยาก​เปลี่ยน​โรงบาล

ฝากครรภ์​ไปแล้ว​แต่เหมือน​จะไม่ค่อย​ดีเท่าไหร่​จะเปลี่ยนตอนนี้ได้ไหมค่ะ(3เดือน​แล้ว​ค่ะ)​

23 ตอบกลับ

รีีบไปฝากได้เลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี เราไปฝากตอน5วีค

ได้ค่ะ​ แต่ต้องแจ้งกับทางโรงพยาบาล​เดิมก่อนค่ะ

5y ago

ของเราไม่ได้ตรวจใหม่ค่ะ​ เพราะตรวจมาจาก​ รพ.เดิมแล้ว

บ้านนี้ย้ายตอน 7 เดือนยังย้ายได้เลยค่ะ

เปลี่ยนได้คะเรา7เดือนยังย้ายเลยคะ

ย้ายตอน7เดือนค่ะ

ขอบคุณ​ค่ะ​

ย้ายได้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😀​

ย้ายได้ค่ะ

ย้ายได้คะ

ได้ค่ะ