ของใช้

ของเตรียมคลอดมีอะไรบ้างคะจะได้เตรียมล่วงหน้า บ้านนี้เตรียมไว้แค่ -ผ้าอ้อม(24×24) 1โหล -เสื้อผูกหลัง 1โหล -กางเกง 1โหล มีไรเพิ่มเติมบอกหน่อยจ้า?

2 ตอบกลับ

ลิสต์ที่เราเตรียมไว้นะคะ เบาะนอนเด็ก* ผ้ากันฉี่* ขวดนม pigeon 3 ขวด* ขวดนม avent 2 ขวด* แปรงล้างขวดนม* ที่คว่ำขวดนม* เครื่องนึ่งขวดนม* น้ำยาล้างขวดนม* น้ำยาซักผ้าเด็ก* น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก* กระติกต้มน้ำร้อน* ผ้าอ้อมมัสลิน* ผ้ามัสลินแบมบูผืนใหญ่* ผ้าห่มเด็กขนมิงค์* รถเข็น aprica karoon* เครื่องปั๊มนม spectra* ขวดปั๊มนมซิลิโคน* เสื้อในให้นม* เสื้อในปั๊มนม* ผ้าคลุมให้นม แผ่นซับน้ำนม* ถุงเก็บน้ำนม* ถุงเรียงสตอคน้ำนม* ตู้แช่นม haier* ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด* หมอนให้นม* หมอน clevamama* ผ้าห่อตัวเด็ก/ผ้ากันสะดุ้ง* ผ้าเช็ดตัวทารก ไม่มีขนไม่มีขุย* แพมเพิร์สnb* สบู่ head to toe* ฟองน้ำธรรมชาติ* ซูโดครีม* อ่างอาบน้ำ+ที่รองตัว* ชุด-เสื้อผูกหน้า* ชุดรอมเปอร์คลุมเท้า* หมวกถุงมือถุงเท้าเด็กอ่อน* จุกหลอก* ยางกัด* ทิชชู่เปียก* คอตตอนบัต/สำลีแยกไว้+กล่อง* แอลกอฮอล์* หวีทารก* ปรอทวัดไข้* ที่ดูดน้ำมูก* กรรไกรตัดเล็บไฟฟ้า* เป้อุ้ม Car seat*

เสื้อผ้าน้องไม่ควรซื้อเยอะนะคะ น้องโตไว แนะนำแม่ซื้อเสื้อผูกหน้าดีกว่าค่ะ ผูกหลังน้องดิ้นเดี๋ยวหลุด เดี๋ยวหลุด