ผ่าคลอดอาบน้ำได้ไหม

ผ่าคลอดอาบน้ำได้ตอนไหนคะ นี่ผ่านมา9วันแล้วได้แต่เช็ดตัว อยากถามแม่ๆว่าอาบน้ำได้หรือยังคะ ????

2 ตอบกลับ

หมอไม่ได้แจ้งหรอคะว่ากี่วันถึงอาบน้ำได้

5y ago

ถ้าแผลเเห้งแล้วก้อน่าจะอาบได้แล้วนะคะ

9 วันแล้ว ถ้สแผลแห้ง ก็อาบน้ำได้นะคะ ^^

5y ago

ถ้าแผบไม่ซึม ไม่แดง ไม่ปวด ไม่บวม ไม่ร้อน ก็น่าจะอาบน้ำนะคะ