กำหนดคลอด25 ม.ค. นี้ค่ะอีก3วัน

เราเจ็บหัวหน่าวร้าวไปที่อวัยะเพศมา2อาทิตย์แล้ว..หมอบอกมดลูกเปิดแล้วเซ็นครึ่ง..นี่ผ่านมา2-3วันแล้วไม่เปิดเพิ่ม..เราจะโดนกระตุ้นปากมดลูกมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีการคืบหน้าอาจจะโดนค่ะ เเต่ถ้าโดนเเล้วยังไม่เปิดเพิ่มอีก แนะนำให้ผ่านะคะ