สอบถามพี่ๆหน่อยค่ะ

มี คสพ. หลั่งในในวันที่ไข่ตกมีโอกาสท้องมั้ยคะ นี่ผ่านมา 1 อาทิตย์แล้วประจำเดือนเคลื่อนมา 2-3 วันด้วยค่ะเพราะปกติจะมาตรงตลอด(ถ้าเคลื่อนจะเคลื่อนแค่ 1 วัน) #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอยู่แล้วค่ะหลั่งในวันไข่ตก