กระตุ้นปากมดลูกมีมูกเลือด3วันแล้วยังไม่หาน

คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูก พอกลับมาถึงบ้านมีมูกเลือดออกตลอดเลย นี่ผ่านมา 3 วันเเล้ว ยังมีมูกเลือดออกอยู่เลย ไม่หายสักที แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลย แบบนี้ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ