โอกาสตั้งครรภ์

มีอะไรกับแฟนวันที่10ช่วงวันไข่ตก มี โอกาสท้องสูงมั้ยคะ ส่วนใหญ่ท้องกันเลยรึป่าวหรือมีคนไหนแห้วบ้าง นี่ผ่านมา1อาทิตย์ลุ้นมากๆค่ะอยากให้ถึงวันที่ปจด.มาว่าจะมามั้ย

โอกาสตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ต้องเทสกับแผ่นจะชัวร์กว่าค่ะ​ วันไข่ตกจะเป๊ะกว่าแอพ