อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีอยากสอบถามแม่ๆที่ผ่านประสบการณ์มา แม่บ้านนี้ได้ผ่าน้องออกมา น้ำหนักน้อง3โล แต่แม่ม่ได้ยุกับน้อง หมอบอกว่าน้องหายใจเร็ว และได้กินขี้เทาตัวเองในน้ำคร่ำ นี่ผ่านมา6วันแร้ว อาการก้อยังเหมือนเดิม ใสท่อช่วยหายใจทางจมูก แม่ๆบ้านไหนลูกเปนแบบนี้บ้าง และยุรพ.นานสุดกี่วันค่ะ แม่บ้านนี่ร้องทุกวันสงสานลูก ม่มีโอกาสได้จูบได้หอมลูกเหมือนบ้านอื่นๆเขาเรย

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกผ่าค่ะน้อง4โลให้ยาเร่งสองครั้งปากมดลูกเปิดแค่6เซนน้องกินขี้เทาไปเยอะแถมมีไข้ตอนคลอดเพราะหมอจบใหม่ไม่ยอมผ่าให้จนหมอใหญ่มาเลยได้ผ่าน้องอยู่ไอเอ็นซียูเจ็ดวันค่ะเนื่องจากน้องแข็งแรงเลยได้ออกเร็ว

สู้ๆ ค่ะเป็นกำลังใจให้ นะคะ บ้านนี้ผ่าคลอด 4 กพ ที่ผ่านมา น้องหนัก3310 ออกมาปรับตัวช้าเลยต้องให้อ๊อกซิเจน แต่กลับบ้านแล้วค่ะ

5y ago

น่าเอ็นดูจังเรยค่ะแม่❤❤

.ขออนุญาติถามเรื่องผ่าหน่อยคะแม่ อยากรู้ว่าแม่ผ่าแบบดมยาหรือบล็อคหลังคะ

5y ago

เจ็บแบบทนได้ค่ะ แต่หมอฉีดยาแก้ปวดหั้ยเช้า เที่ยง เย็น พอวันที่3ก้อเริ่มดีขึ้นค่ะ พยายามเดินเก่งๆนะค่ะ จะได้หายเร็วๆ บ้านนี้พอถอดสายฉี่ก้อเดินเรย เดินดีกว่านอนยุกับที่ค่ะ

สู้ๆจ้าเดียวน้องก็ดีขึ้นค่ะรอหน่อนนะแม่

สู้ๆน้ะเเม่เดี๋ยวน้องก็เเข็งเเรงขึ้น

สู้ๆนะแม่ มาส่งกำลังใจ

แข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่

สู้ ๆ ค่ะแม่

สู้ๆค่ะแม่