ลูกสาว 2วันคอตั้งได้นี่แปลกมั้ยครับ ถ้านับเป็นชั่วโมงก็ยังไม่ถึง48 ชม ด้วยซ้ำ. พยาบาลป้อนนมแล้วสอนให้ผมอุ้มพาดบ่า ลูกเงยหน้ามองเพดาน ผมนี่งงเลย ลูกคนอื่นเขาหัวฟุบไหล่ทุกคน ลูกผมหันซ้ายหันขวาได้. รูปนี้อายุห้าวันแล้วครับ.

ผู้ใหญ่แถวบ้านบอกว่าลูกจะแก่แดด มันยังไงครับ.

ลูกสาว 2วันคอตั้งได้นี่แปลกมั้ยครับ ถ้านับเป็นชั่วโมงก็ยังไม่ถึง48 ชม ด้วยซ้ำ. พยาบาลป้อนนมแล้วสอนให้ผมอุ้มพาดบ่า  ลูกเงยหน้ามองเพดาน ผมนี่งงเลย ลูกคนอื่นเขาหัวฟุบไหล่ทุกคน ลูกผมหันซ้ายหันขวาได้. รูปนี้อายุห้าวันแล้วครับ.
38 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ที่บ้านก้อเป็นแต่ก้อเอามือประคองเพราะน้องยังคอไม่แข็งค่ะ

ไม่แปลกนะคะ บ้านนี้ก็คอแข็งตั้งแต่เกิดเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยจร้า.. น้องเเข็งเเรงดีค่ะ.. ไม่ต้องคิดมาก

น้องเก่งจัง 👏👏 ส่วนแก่แดดนี่คงไม่เกี่ยวกันมั้งคะ

เร็วมากค่ะ บ้านนี้พึ่งจะ คอแข็งตอน3จะ4เดือนค่ะ👍👍👍

บ้านนี้ตั้งตั้งแต่ได้1วันยังไม่ออกจากโรงบาลเลย

บ้านนี้ก็คอเเข็งไวมากคะ เด็กสมัยนี้เร็วคะ

อ้นนี้เป็นพัฒนาการค่ะ การแก่แดดคือนิสัย

ปกติจ้า แต่ต้องคอยประคองคอน้องด้วยนัค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ แต่ยังคอไม่แข้งดีค่ะ