ลูกสาว

ลูกสาว2เดือนถ่ายวันเว้นวันเป็นอะไรใหมคะ

13 ตอบกลับ

ทานนมแม่ด้วยไหมคะ บ้านนี้น้อง3เดือน ทานนมแม่ ถ่าย4วันครั้งค่ะ น้องโตขึ้น กระเพราะน้องดูดซึมได้มากขึ้นค่ะ แต่ถ้ากินนมผงก็ให้ดื่มน้ำตามเยอะๆค่ะ

เด็กทารกไม่ตำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะแม่ ถ้าน้องถ่ายวันเว้นวันแล้วอึน้องปกติดี ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ลูก2เดือนกว่า อึวันเว้นวัน (นมแม่)

ถ้าทานนมแม่หมอให้ไม่ถ่ายนานสุดถึง21วันค่ะ

บ้านนี้นมผงวันเว้นวันคะอีปกติ

ถ้าไม่เหลวเป็นฟองๆ ก็ปกติคะ

ถ้าทานนมแม่ถือว่าปกติจ้า

ทานนมแม่ล้วนไหม

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ