ลูกสาว 2วันคอตั้งได้นี่แปลกมั้ยครับ ถ้านับเป็นชั่วโมงก็ยังไม่ถึง48 ชม ด้วยซ้ำ. พยาบาลป้อนนมแล้วสอนให้ผมอุ้มพาดบ่า ลูกเงยหน้ามองเพดาน ผมนี่งงเลย ลูกคนอื่นเขาหัวฟุบไหล่ทุกคน ลูกผมหันซ้ายหันขวาได้. รูปนี้อายุห้าวันแล้วครับ.

ผู้ใหญ่แถวบ้านบอกว่าลูกจะแก่แดด มันยังไงครับ.

ลูกสาว 2วันคอตั้งได้นี่แปลกมั้ยครับ ถ้านับเป็นชั่วโมงก็ยังไม่ถึง48 ชม ด้วยซ้ำ. พยาบาลป้อนนมแล้วสอนให้ผมอุ้มพาดบ่า  ลูกเงยหน้ามองเพดาน ผมนี่งงเลย ลูกคนอื่นเขาหัวฟุบไหล่ทุกคน ลูกผมหันซ้ายหันขวาได้. รูปนี้อายุห้าวันแล้วครับ.
38 ตอบกลับ

พัฒนาการน้องดีคะ พ่อแม่อย่าคิดมากจ้า😊

พัฒนาการของเด็ก ถือว่าดีแล้วค่ะคุณพ่อ

ผู้ใหญ่แถวบ้านดูไม่มีมารยาทเลยนะคะ

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ก้ชันคอไว

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

เรียกว่าพัฒนาการดีค่ะ

น้องเก่ง แข็งแรงมากคะ

ปกติคะ บ้านนี้ก็เป็น

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า

พัฒนาการน้องเขาดีคะ