ทารกนอนน้อย

น้อง1เดือน18วันนอนน้อยมากค่ะแต่ละวัน บางวันไม่ถึง10ชม.ด้วยซ้ำ กินนมเสร็จก็ไม่ยอมนอนจะอุ้มจะไกวเปลจะทำอะไรก็ไม่ยอมนอนอยู่ยาวจนได้กินนมอีกรอบ เป็นแบบนี้วนไป ไม่ยอมนอนทั้งกลางวันกลางคืนจนตอนนี้ตาคล้ำๆแล้วค่ะ สงสารลูกมากกลัวลูกไม่โต แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาลูกนอนยากแบบนี้มั้ยคะแล้วแก้ไขกันยังไงคะ

1 ตอบกลับ

หาที่นอนเงียบ พอตื่นก็กล่อมกันนอนต่อ ไม่พยายามอุ้มออกจากห้องทันที