โดนยาระงับ34w

ท้องได้34wโดนยาระงับคลอดไปกินยาไปจนครบ48ชม.โดนฉีดยาไป4เข็มมันจะอยู่ได้ถึงกี่วีคถึงจะคลอดคะแม่

8 ตอบกลับ

โดนยาระงับตอน 33 วีค ตอนนี้ 36 วีคแล้วแม่ พยายามอย่าเดินบ่อย ถ้าเดินก็เดินช้าๆ อย่ายกของหนักนะแม่ ประคองน้องให้อยู่ถึง 37-38 วีคให้ได้ ✌️❤️

7mo ago

เช่นกันนะคะแม่ ❤️

โดนระงับตอน33w ตอนนี้36wแล้วแม่ กินยาทุกๆ12ชม. อย่าเดินเยอะอย่ายกของหนัก พยายามประคองน้องให้ถึง37wน่าจะดีที่สุดจ้าแม่

7mo ago

แม่ก็พยายามประคองให้ได้37-38wช่วงกำลังดีค่ะแม่ว่า

บ้านนี้แอดมิด2คืน ยาระงับคลอด กระตุนปอดเด็ก4เข็ม รอบ2โดนยากิน4เม็ดและให้ไปฉีดยาทุกอาทิตย์ ได้ยากินเกือบ10เม็ด🥹

7mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ ทรมานได้แต่กัดฟันทนเพื่อลูกค่ะแม่

คุณแม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ ตอนนี้ปวดขาหนีบปวดจิมิมีอาการท้องแข็งมดลูกบีมตัวค่ะ

7mo ago

ไม่คลอดค่ะปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

บ้านนี้โดนยาระงับ2เข้มตอน35วีคจนตอนนี้ครบ40วีคแล้วน้องยังเงียบบเลยยแม่

7mo ago

ขอบคุณนะคะ เช่นกันนะ🙏

ก่อนคุณแม่ไปหาหมอคุณแม่มีอาการอะไรบ้างคะ 34วีคเหมือนกันค่ะ

7mo ago

แข็งถี่ไหมคะแม่ บ้านนี้หน่วงจิมิแบบจี้ดๆ ท้องแข็งแค่ตอนนั่ง อยากถามเป็นความรู้ค่ะ

ให้น้องคลอด 37 วีคก็น่าจะได้ค่ะ น้องจะได้ไม่คลอดก่อนกำหนด

7mo ago

น้องจะออกให้แม่ไหมคะแม่พึ่งโดนยาระงับมาอาทิตย์เดียวเองค่ะ

โดนยาระงับคลอดตอน33วีค ตอนนี้38+4แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂😂

7mo ago

สงสัยบ้านนี้น่าจะ40wเลยค่ะเเม่