แม่ให้นมต้องทำ MRI ต้องงดให้นมลูก 48 ชม.จริงรึเปล่าคะ

คือพรุ่งนี้คุณแม่ต้องไปทำ MRI แล้วคุณหมอแนะนำให้งดนมแม่ตั้ง 2วันแน่ะค่ะ ต้องปั๊มทิ้ง กลัวน้ำนมหดจัง ยิ่งได้น้อยๆอยู่

1 ตอบกลับ

ปกติก็ตามนั้นเลยค่ะ ที่คุณหมอเคยแนะนำมาเหมือนกัน