ทีมพฤศจิกายน 29w+5d👶

ผมมีจู๋ครับ💕 ลูกชายคนแรก น้องกลับหัวแล้ว😊 แม่ๆทีมพฤศจิกายนกี่วีคกันแล้วคะได้ลูกสาวหรือชายกันคะ☺☺☺

ทีมพฤศจิกายน 29w+5d👶
104 ตอบกลับ

บ้านนี้รอลุ้นหนักมากขนาดคนที่สามแล้วยังคื่นเต้นเหมือนกับท้องคนแรกซาวของโรงพยาบาลรัฐหมอม่บอกอะไรเลยรอไปซาวคลินิค ลุ้นๆจะได้ผู้หญิง ผุ้ชาย

3y ago

บ้านนี้ซาวด์รพ.รัฐไม่บอกอะไรเหมือนกันค่ะเลยไปซาวด์ที่คลินิก แม่อยากได้ลูกสาวหรือลูกชายก็ขอให้สมดั่งใจนะคะ😁💕

รอลุ้นวันพรุ่งนี้คะ วันที่ 6 กันยา มีนัดกับคุณหมอว่าน้องจะกลับหัวยัง รอบที่แล้วไปวันที่ 23 สิงหา น้องยังไม่กลับหัวเลยคะ #ลูกชาย 30w+1d

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ได้32+5​ล่ะจ้ากำหนด1พฤษจิกา​จ้า​ รอบแรกซาวไปยังไม่รุ้เลยเพราะน้องหนีบไว้​ เดี๋ยวรอบสองคงจะได้รุ้แล้วว่าเพศไร

บ้านนี้ไปหาหมอล่าสุด 8 กันยา64 ได้ (36w) น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ.(บ้านนี้ลูกชายค่ะ).หมอนัดผ่าคลอด 5 ตุลา 64 ค่ะ

บ้านนี้ 31+5 น้องยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยค่ะ เเถมขี้อายไม่ยอมให้คุณแม่เห็นเพศค่า รอลุ้นค่ะ👶🥰

กำหนด 5 พ.ย ลูกชายเหมือนกันค่ะ กลับหัวตอน 28 วีค แต่แม่จะผ่าคลอดเดือนหน้าแล้วล่ะค่ะ

บ้านนี้ กำหนด1 พฤศจิกายนค่ะ ตอนนี้ได้32 สัปดาห์แล้ว หมอยังไม่ซาวด์ดูเพศให้เลย

3y ago

บ้านนี้31+1แล้วกำหนด8พ.ย.64หมอซาวด์แล้วบอกไม่เห็นจู๋ ไม่100%

บ้านนี้กลับหัวลงไปรอบหนึ่งแล้ว ตอนนี้ 28w นอนขวางอยู่ค่ะ กำหนด 28 พย ลูกชาย

3y ago

บ้านนี้ 28 พ.ย. ลูกชาย กลับหัวลงแล้ว

พฤศจิกายน ซาวด์ตอน 5เดือนหมอบอกลูกสาว แต่ยังไม่ชัวร์เลยค่ะแม่ รอลุ้นรอบต่อไป

บ้านนี้7พฤศจิกายนค่ะ 31+4แล้วค่ะ ได้ลูกชายสมใจพ่อเขาแหละ #ลูกคนเเรกค้าบบ👶🏻🤍