ปากมดลูกไม่เปิด

ปวดท้องถี่ๆตั้งแต่เมื่อวาน 10 โมง มา รพ. หมอให้นอน รพ ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น จนตอนนี้ เปิด 3 เซ็น ปวดท้องมากๆๆๆๆๆ แม่ๆคนไหนปากมดลูกไม่เปิดบ้างคะ

13 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกไปถึงร.พ. ประมาณ เกือบๆ19.00น. หมอตรวจปากมดลูกเปิด 3เซน 20.06น. คลอดเลยค่ะ