39+4 w ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น แต่ไม่ปวดท้อง

#ขอคำแนะนำค่ะ ฝากครรภ์ที่คลินิกค่ะ วันนี้ตรวจภายในหมอบอกปากมดลูกเปิด 3 เซ็นให้ไปนอนรอคลอดที่ รพ. เลยค่ะ แต่แม่ยังไม่มีอาการปวดท้องเลย ไป รพ. จะโดนไล่กลับมารอให้ปวดท้องที่บ้านไหมหรือเขาจะเร่งคลอดให้เลยคะ คลอด รพ. รัฐค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเจอไล่กลับมาบ้าน

ดีแล้วค่ะไปนอนเถอะ