ปากมดลูกเปิด1เซ็น

สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ วันก่อนเราพึ่งออกจาก รพ. หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซ็น เขาให้กลับมาก่อน มาวันนี้ เรามีอาการเหมือนปวดประจำเดือน ปวดเดินจนรู้สึกเจ็บ และมีอาการหน่วงก้นค่อยๆ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วยังคะแม่ บ้างนี้หลังจากหน่วงก้น ก้ปวดท้องเหมือนจะเข้าห้องน้ำ เลยขอหใอไปนึกว่าปวดท้องอึ้ธรรมใดาพอเข้าห้องน้ำไปลองเบ่งอึ้ดู น้องออกมาแทนค่ะ555