ปากมดลูกไม่เปิด

ปวดท้องถี่ๆตั้งแต่เมื่อวาน 10 โมง มา รพ. หมอให้นอน รพ ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น จนตอนนี้ เปิด 3 เซ็น ปวดท้องมากๆๆๆๆๆ แม่ๆคนไหนปากมดลูกไม่เปิดบ้างคะ

13 ตอบกลับ

เดวก็เปิดคร้บ้านนี้นอนทั่งวันเปิดเซนเดวพอจะเปิดก้แปปเดียวคร้

5y ago

ขอบคุณค่าแม่ สรุปคลอดเองไม่ได้ผ่าคลอดคืนนั้นเลยจ้า😍

เหมือนกันคะ เปิดสองเซน เร่งคลอดก็สองเซน สุดท้ายผ่าคลอดคะ

บ้านนี้ท้องแรกเปิด9 เซ็น เข้าห้องคลอดไม่ถึง10นาทีคลอดค่ะ

4y ago

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ ปวดท้องนานไหมกว่าจะไปรพ