ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น

ปากมดลูกเปิดแล้ว3 เซ็น ตอนนี้กำลังเติมน้ำเกลือ+ ยาเร่งคลอด กี่ชั่วโมงถึงจะคลอดคะ

ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น
1 ตอบกลับ

หมอก็บอกไม่ได้ค่ะว่าเมื่อไหร่จะคลอด มดลูกแต่ละคนเปิดช้าเร็วไม่เหมือนกัน บางคนมดลูกเปิดใช้ยาเร่งก็แล้วไม่เปิดเพิ่มก็ต้องได้ผ่าก็มีค่ะ

4y ago

ตอนนี้หมอเจาะน้ำคล่ำแล้ว ต้องรออีกนานไหมคะ