เปิดมดลูกเปิด

สอบถามแม่ๆค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซ็น หมอให้กลับบ้านดูอาการ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อีกนานไหมค่ะจะเปิดครบ10เซ็น น้ำยังไม่เดิน

1 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอจะถามก่อนค่ะ ว่าจะกลับไปรอที่บ้านหรือจะนอนรอเลย แต่เราปวดบีบทุก 10-15 นาที ตั้งแต่เที่ยงคืน มาหาหมอ 07.30 น. เลยบอกคุณหมอไปว่า เมื่อเที่ยงคืนพยายามนอนแล้วแต่ไม่ไหวพอจะหลับปวดอีก แปปๆปวดอีก ไม่ได้นอน เลยขอนอนรอเลย แต่ปากมดลูกเปิดช้า เลยฉีดยาเร่งคลอดให้เลยค่ะวันนั้น