อยากท้อง

ปล่อยมา1ปีแล้วยังไม่มีสักทีทำไงคะ ??

17 ตอบกลับ

เราปล่อย 5 ปี ทำ iui 2 ครั้ง ก้อไม่สำเร็จค่ะ เลยหันมาออกกำลังกายค่ะ เบา ๆ ครั้งล่ะ 20 นาที สัปดาห์ล่ะ 3-4 ครั้ง ควบคู่กับใช้เครื่องนับวันตกไข่ของเครียบลูค่ะ จึงสำเร็จค่ะ ลองดูค่ะ สิ่งสำคัญคือร่างกายและจิตใจค่ะ

5y ago

7ปีพึ่งมีคะ ไม่ต้องเคลียดเดี๋ยวก้อมาคะ

สู้ๆนะคะ เราปล่อยมา 2 ปี รอบเดือนเลื่อนทีก็ลุ้นที อกหักตลอด ตอนนี้ 7 สัปดาห์แล้วคะ พยายามนับรอบเดือนหาวันตกไข่ให้ได้คะ ไม่ต้องกังวลหรือคิดมากคะ

บ้านนี้ปล่อยแค่เดือนเดียวก็มีน้องแล้วค่ะ ใช้แอพดูวันไข่ตกช่วยว่าไข่เราจะตกวันไหน แล้วก็ทำดักหน้าดักหลังไว้เลยจ้า สู้ๆนะคะ

5y ago

แม่ว่าติดอยู่นะคะ บ้านนี้ก็เหมือนกัน หยุดยากระทันหันเพราะตั้งใจจะมี พอหยุดยา ประจำเดือนก็มา2ครั้งใน1เดือน ครั้งแรกมาปกติ ครั้งที่2มากระปิดกระปรอย เดือนต่อมาก็เลยวันที่จะมีประจำเดือนไป7วันตรวจก็ขึ้นขีดจางค่ะ เลยไปตรวจที่รพ.อีกครั้งผลออกมาเป็นบวกค่ะ

เดี๋ยวก็มีค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ดูเเลตัวเองให้ดี กินอาหารที่มีประโยชน์ด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ #อยากมีเหมือนกันค่ะ

เช็ควันไข่ตกให้ดีค่ะ เราปล่อยมาสิบเดือนไม่ติด ลองใช้ตัวนี้ตรวจครั้งเดียวติดเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

6y ago

อันนี้หมอจัดมาให้พร้อมยาค่ะ ลองหาในร้านขายยาดูนะคะน่าจะมีค่ะ หรือถ้าหาไม่ได้จริงๆ ลองดูใน Shopee หรือ Lazada ดูค่ะ สู้ๆนะคะ

เอาใจช่วยนะคะ เราคุมมาประมาณ 5 ปี ปล่อยเดือนเดียวน้องก่มาเลย 😍 ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ

5y ago

แม่ได้นับวันไข่ตกป่ะค่ะ นี่ก็พึ่งปล่อยเดือนเดียว จะมารึป่าวไม่รู้ลุ้นๆ

คุมแป้ง งดน้ำตาล หรือกินคีโต จะทำให้มีสารอะไรสักอย่างหลั่ง เยอะ แล้วไข่เยอะ ติดง่าย

เป็นเหมือนกันคร้เราปล่อยเกือบปีล่ะยังไม่มีวี่แววเลย✌🏻✌🏻สุ้ๆต่อไปน่ะคร้

ทานยาคุมมานานเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กำลังปล่อยมีน้องอยู่ค่ะลุ้นๆค่ะ