ปล่อยมา 1 ปีแล้วยังไม่ท้องเลย

สอบถามคะหากไปปรึกษาหมอเรื่องมีบุตรยากค่าใช้จ่ายส่วนมากเท่าไหร่กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแค่ไปปรึกษาวางแผนครั้งแรกคงไม่เท่าไหร่ค่ะ (ราคาอาจขึ้นอยู่กับแต่ละ รพ.นะคะ) คุณหมอจะสอบถามข้อมูลเบื้องต้นของเราและจะแนะนำเองว่าเราควรทำยังไงต่อ เช่น ตรวจน้ำเชื้อฝ่ายชาย ตรวจดูท่อนำไข่ฝ่ายหญิง หรืออาจจะแนะนำให้ทำ iui เราทำมาแล้วค่ะ แต่ก็แห้ว 555555