ปล่อยมา1ปีน้องยังไม่มาเลยคร้า

ปล่อยมา1ปีน้องยังไม่มาเลยคร่า

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ถ้าปล่อยมาเกิน 1 ปี แล้วยังไม่มี แสดงว่าเข้าข่ายสภาวะมีบุตรยากค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ลองมาหลายวิธีมาก ปล่อยมา 9 ปี พอปีที่ 10 เริ่มท้อ คิดว่าคงไม่มีแล้วละ อยู่ดีๆน้องมาเองเฉยเลยค่ะ