อยากท้อง

ปล่อยมา1ปีแล้วยังไม่มีสักทีทำไงคะ ??

17 ตอบกลับ

อยากได้เหมือนกันคะปล่อยมาเกือบปีไม่ติดสักที ลุ้นแล้วลุ้นอีก 😔

หาวันไข่ตกให้ได้ค่ะ จะทำให้มีโอกาสท้องสูงค่ะ

เราปล่อยมา 4 ปีค่ะ ตอนนี้ได้ 32 W แล้วค่ะ

เอาใจช่วยนะคะ ขอให้น้องมาเร็วๆ

ขอให้มีน้องเร็วๆ นะค่ะ

oopeve1996 id line ทักมาเลยค่ะ

ปจใใปป