อยากท้อง

ปล่อยมา2ปี ยังไม่มีวี่แวว ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ ขอคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์ดีดีหน่อยคะ?

6 ตอบกลับ

เคยไปตรวจสุขภาพแล้วรึยังค่ะ จะมีตรวจทั้งฝ่ายชาย-ตรวจเชื้อ หมอจะดูปริมาณ ความสมบูรณ์ของเชื้อ การวิ่งของเสปิม ส่วนฝ่ายหญิง-ตรวจมดลูกว่าผนังมดลูกบางหรือหนา มีผลต่อการฝังตัวได้? หรือตรวจความสมบูรณ์ของไข่ แต่ทั้งนี้ทั้งคู่ควรออกกำลังกายสัปดาห์ละ 3-4วันต่อสัปดาห์ ครั้งละอย่างน้อย30นาที แบบคาร์ดิโอ คือทำให้หัวใจเต้นเร็ว นอนหลับให้ครบ8ชั่วโมงคะ เพราะเราพึ่งทางการแพทย์ก้อต้องดูแลตัวเองด้วยเลยท้องสำเร็จค่ะ

5y ago

อ๋อจ้า

ปฎิทินให้แอดเลนจ้าเราก็..ปจด.มาไม่เคยตรงสักเดือนเลยคะพอใช้แอพในโทรสับเขาจะนับวันไว้ให้เราเลยคะถ้า.ปจด.มาก็กดที่รูปแมวว่ามาแล้วพอหมดก็กดที่รูปแมวอีกครั้งแล้วแอพก็จะคำนวนไว้ให้เราว่าจะมาวันนี้วันนี้คะแล้วจะมีวันไข่ตกด้วยจะเป็นจุดๆสีชมพูคะแล้วก็กดดูว่าวันนี้วันไข่ตกโอกาสตั้งท้องกี่%ลองใช้ดูคะ

ของเค้ากิน foxy ของหมอมีนจ้า ปรับสมดุลฮอร์โมนให้ปจด.มาตรง ง่ายกับการนับวันตกไข่ และปรับมดลูกให้มีความแข็งแรงขึ้นจ้า

5y ago

3 แผงจ้าเตง เดือนต่อมา มูกไจ่ตกมาเป็นวุ้นๆเลย ใช้เครื่องวัดไข่ตก ก็ตกจริงๆ ได้ตัวเล็กมาสมใจเลย 😊😊😊

แอพอันนี้เลยนะคะอันที่สองที่เป็นรูปเอกไม้คะลองดูนะคะ

ลองนับวันไข่ตกดูนะคะ..เรานับวันไข่ตกแล้วได้ผลนะ

5y ago

อ่อจ้า ขอบคุณนะคะ

แบบนี้ครับท้องชัวร์

5y ago

นับวันแรกที่ประจำเดือนมา1-9ตอนนี้ถ้ามีเพศสัมพันธ์กันจะไม่ท้อง 10-20ถ้ามีเพศสัมพันธ์กันช่วงนี้มีโอกาสท้องได้สูงครับ 21-30ไปเป็นช่วงเวลาปลอดภัยแล้วจะไม่ท้อง