นมไม่คัด

ประมาณเดือนหน้าเราจะคลอดแล้ว แต่นมยังไม่มีวี่แววจะคัดเต้าเลยค่ะ ไม่เจ็บไม่อะไรเลย แบบนี้เคยมีใครเป็นบ้างคะ คือ ถ้าคลอดแล้วนมมันจะไหลเองใช่ไหมคะ กลัวไม่มีนมให้ลูกกิน (เรารอบอกประมาณ 36) ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก้ไม่คัดเรยค่ะ ถ้าตลอดน้องพยายามให้น้องเข้าเต้าเราพยายามให้น้องดูดเยอะจะมาเอง เราผ่าคลอดวันแรกนมแทบไม่มีเรบพยายามให้น้องดูดนานๆ เข้าเต้าถี่ ตอนนี้ก้มาปกติค่ะ พยายามอย่าเครียดนะคะ

นี่ก็ไม่คัดเต้าจ้า หลังคลอดก็ยังไม่คัดแต่น้ำนมใสๆเริ่มมาหลังคลอดวันแรกเลยค่ะ พยายามเอาลูกเข้าเต้าดูดเยอะๆค่ะแม่