นมไม่คัด

แม่ๆค่ะอยู่ๆนมไม่คัดแต่น้ำนมยังไหลอยู่นมจะแห้งไหมค่ะกลัวไม่มีน้ำนมให้ตัวเล็กกินมากเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ยังให้น้องเข้าเต้าสม่ำเสมอ หรือปั๊มนมสม่ำเสมอ ไม่ว่านมจะคัดรึเปล่า ก็ยังคงมีน้ำนมให้น้องกินตลอดค่า^^ถ้าลดรอบปั๊ม เลิกให้น้องเข้าเต้าเมื่อไหร่ น้ำนมหดแน่นอนค่ะ

5y ago

ยินดีค่า