นมไม่คัด

จะ36วีคแล้วนมยังไม่คัดเลยค่ะทำอย่างไรดี

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บางคนก็ไม่รู้สึกอะไรกับนมเลย แต่เริ่มบำรุงได้เลยนะคะ ถ้ากลัวเรื่องน้ำนม น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ