น้ำนม นมไม่คัด นมไม่ตึง

36 วีคแล้ว นมไม่คัด ไม่ตึงเลยคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ แล้วทำอย่างไรคะ รู้สึกกังวลมากเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่คัดไม่ตึงยันคลอดเลยค่ะ น้ำนมก็ไม่มี หมอให้กินยากระตุ้นน้ำนมmotillum กับน้ำขิงวันละ4มื้อ พอวันที่3คัดเต้าเลยค่ะ เป่งมาก พยามปั้มนม ให้ลูกเข้าเต้า ทุก3ชม. วันที่4น้ำนมมาเลยค่ะ ระหว่างนั้นลูกเรากินนมผง กลับบ้านมาถึงได้กินนมเรา

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ