หน้าอกไม่คัด

4 เดือนแล้วหน้าอกยังปกติและไม่มีอาการเจ็บหรือคัดเลยคะ กลัวไม่มีนมให้ลูกกิน?

2 ตอบกลับ

ลูกออกน้ำนมก็จะตามมาเองค่ะ พึ่ง4เดือน ห้ามบีบ ห้ามขั้นนะคะ ถ้าน้ำนมไหลก่อน เสี่ยงต่อการออกก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้คัดตอน 32 เดือนค่ะ ตอนนี้ 37 ยังไม่มีน้ำนมเลย