ขอถามเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ประจำเดือนเรามาล่าสุดวันที่ 28 ก.ค.63 ที่ผ่านมาปกติรอบเดือนของเราจะยาวประมาณ 40 วันเลยค่ะ เช้านี้เราลองตรวจการตั้งครรภ์และตรวจไข่ตก ซึ่งการตรวจไข่ตกล่าสุดวันที่ 14 ส.ค.63 ขึ้นขีดเข้มทั้งสองขีดเราเลย..กับสามีวันนั้น พอวันนี้เลยลองตรวจมันขึ้นขีดอยู่เหมือนกับจะมีไข่ตก และตรวจตกครรภ์เหมือนจะขีดจางๆ(ไม่รู้มีใครเห็นเหมือนกันหรือป่าว😭)เราปล่อยมานานเกือบ 3 ปีนี้เป็นครั้งแรกที่ตรวจเจอแบบนี้เลยไม่มั่นใจ อยากจะถามแม่ๆท่านอื่นว่ามีประสบการณ์แบบเราบ้างไหมค่ะ ขอบ คุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 😊

ขอถามเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

น่าจะท้องนะคะเพราะใช้สูตรนี้เหมือนกันผ่านไป15วันถึงตรวจเจอก่อนประจำเดือนอีกรอบมาด้วยซ้ำรออีกสักสามวันค่อยตรวจใหม่ค่ะหรือลองซื้อที่ตรวจครรภ์ที่วัดค่าได้ดีมากกว่านี้มาตรวจดูค่ะมันจะชัดกว่ากัน

4y ago

วันนี้ลองตรวจดูเข้มขึ้นแบบไม่ต้องเพ่งเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลย วันพรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอแล้วค่ะ 😚😘

ลองตรวจการตั้งครรภ์อีกทีนะคะ แม่บ้านนี้เคยใช้ที่ตรวจไข่ตกLHตรวจการตั้งครรภ์ ผลที่แสดง ขีดล่างจะเข้มกว่าขีดบน พอชื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจซ้ำ ก็ขึ้นสองขีดเข้มคะ

4y ago

ยินดีด้วยคะ😍😍

ตอนท้องคนแรก..ให้ค่าแบบนี้เลยค่ะ..รออีกสัปดาห์ค่อยตรวจใหม่..แต่มดใจร้อนไปขอหมอเจาะเลือดที่ รพ.ก่อนเลย เลยรู้ว่าท้องชัวร์ แค่รอบเดือนไม่มา 2 วัน ดีใจกันยกใหญ่

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดวพรุ่งนี้จะไปตรวจเลือดแล้วค่ะ 😘 ตื่นเต้นๆมากๆเลยค่ะ 😘

อีกสัก 2 วันค่อยตรวจตอนเช้าปัสวะแรกดูนะคะ แต่ถ้าจางแค่ไหนก็ท้อง ผ่านมาแล้วคะแบบนี้เลย ลองเปลี่ยนยี่ห้อตรวจคละแบบดูนะ❤️

4y ago

ลองตรวจวันนี้เข้มขึ้นแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ 😀

หากอ่านผล ภายใน 5-10 นาที จางแค่ไหน ก็ท้องค๊าาแม่ ยินดีด้วยนะค๊าา

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ วันนี้ตรวจอีกทีเริ่มเข้มขึ้นแล้วค่ะ ตื่นเต้นๆ

อีก2วันตรวจ น่าจะเข้มขึ้นค่ะ ยินดีด้วยนะคะ เริ่มท้องใกล้ๆกันเลย

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะพรุ่งนี้จะไปพบหมอตรวจเลือดค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลย 😀

ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจที่รพ.อีกทีนะคะ ถ้าท้องจะได้ดูแลดีๆจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดวพรุ่งนี้จะไปตรวจเลือดแล้วค่ะ 😘

ลองตรวจอีกสักอัน2อันค่ะหน้าจะชัดขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดวพรุ่งนี้จะไปตรวจเลือดแล้วค่ะ วันนี้ตรวจแล้วเข้มขึ้นค่ะ😘

ท้องค่ะ ชัว ของเรา 5วีคกะ 2 วันค่ะ

4y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ ท้องจริงค่ะ ปัจจุบัน 26 w แล้วค่ะ 😘😘

จางๆก็ท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดวพรุ่งนี้จะไปตรวจเลือดแล้วค่ะ 😘😊😉